Trường Mầm non Tân Khánh Trung đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 18/2/2017, Trường Mầm non Tân Khánh Trung đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Cùng dự có bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp; ông Võ Hoàng Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Nhanh, Phó Chủ tịch HĐND Huyện; bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND Huyện Lấp Vò.

Trường Mầm non Tân Khánh Trung thành lập vào năm 2002, được tách ra từ các trường Tiểu học của xã Tân Khánh Trung. Năm 2014, Trường được đầu tư xây dựng mới với diện tích hơn 5000 m2, gồm 20 phòng học và phòng chức năng phục vụ công tác dạy và học; 100% giáo viên và nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn; năm học 2016 – 2017, Trường có 13 nhóm lớp, có 100% trẻ ăn bán trú và học 2 buổi/ngày, cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục đều được trang bị đầy đủ đảm bảo công tác dạy và học; công tác xã hội hóa giáo dục cũng được nhà trường phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện thường xuyên, huy động nhiều nguồn lực xã hội hỗ trợ công tác dạy và học cũng như đời sống của một số học sinh khó khăn.

 Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp trao bằng công nhận

Tại buổi lễ công nhận, bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và  Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Để giữ được danh hiệu Trường chuẩn vừa đạt được, Trường Mầm non Tân Khánh Trung cần tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy truyền thống hiếu học, dạy tốt – học tốt, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của ngành giáo dục.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp và UBND huyện Lấp Vò cũng đã trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân Trường Mầm non Tân Khánh Trung đã có nhiều thành tích trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *